Bài Viết

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Zing tại muatheappota.com

14/10/2022 13:56:02

Thẻ Zing hay Zing xu phân phối ra thị trường dưới 2 dạng là: mã thẻ giấy và mã thẻ điện tử. Do đó, người chơi có thể mua và sử dụng cả hai loại thẻ này để nạp vào tài khoản game. Người chơi có thể tìm mua mã thẻ Zing giấy tại các cửa hàng truyền thống như: quán net, phòng máy, các đại lý thẻ cào,... Tuy nhiên, cách mua này sẽ khiến anh em game thủ mất rất nhiều thời gian, công sức mới có thể tìm được card Zing.

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu mua thẻ Zing online ngày càng tăng cao. Anh em game thủ chỉ cần ngồi nhà, không cần đi lại nhiều là đã có thể sở hữu card Zing chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản. Mua card Zing online trên mạng với vô vàn hình thức thanh toán như: mua thẻ Zing bằng thẻ ngân hàng, nạp Zing bằng ví điện tử, đổi thẻ Zing từ card điện thoại,... Mỗi cách thanh toán đều có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

đổi thẻ cào mua thẻ zing

Hiện nay, hầu hết các website bán thẻ game trực tuyến đều sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Điều này rất khó khăn đối với những game thủ không sử dụng thẻ ngân hàng hoặc không có ví điện tử. Hơn nữa, việc giao dịch mua bán card game bằng thẻ ngân hàng tại những website không uy tín sẽ dẫn đến việc bị lộ thông tin cá nhân, khiến nhiều anh em game thủ lo lắng. Chính vì thế, có rất nhiều người lăn tăn không dám sử dụng hình thức mua thẻ Zing này. Vậy, cần có giải pháp hỗ trợ các game thủ nạp Zing online. 

Đã có giải pháp hỗ trợ anh em game thủ khi muốn nạp tiền vào tài khoản game. Đó chính là mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc card game. Hình thức thanh toán này rất phù hợp với các game thủ nhỏ tuổi hoặc những người không có thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, khi thực hiện nạp thẻ Zing online bạn cần lựa chọn những website uy tín, chuyên bán thẻ chính hãng để nhận được mức chiết khấu cao nhất khi thực hiện giao dịch. Một trong những website đổi thẻ Zing được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay đó chính là website muatheappota.com - website bán thẻ Zing chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Zing bằng đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn đổi thẻ game lấy thẻ Zing

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bạn truy cập vào muatheappota.com sau đó đăng nhập vào website. Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập. 

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền” để tiến hành cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing.

Chọn thẻ Garena, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ garena mua thẻ zing

Tại muatheappota.com bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn quay lại “Trang chủ" và tiến hành đổi thẻ Zing từ thẻ Garena

Chọn thẻ Zing, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

đổi thẻ cào mua thẻ zing

Đổi thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao ngay tại đây.

đổi thẻ cào lấy thẻ zing

Để kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua, bạn truy cập vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Zing từ thẻ Garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Zing tại đây.

đổi thẻ zing giá rẻ

Mua thẻ Zing bằng thẻ game khác như: Gate, Vcoin

Tương tự như cách đổi thẻ Zing từ thẻ Garena, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ Zing với các NPH game khác như: Gate, Vcoin tại muatheappota.comChỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Gate, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Zing khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ zing giá rẻ

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing

Card điện thoại là là vật rất phổ biến trong xã hội hiện nay và có thể kiếm ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi đều kiếm được một cách dễ dàng. Sau đây muatheappota.com xin giới thiệu các cách mua thẻ zing online bằng card điện thoại một cách nhanh gọn, hiệu quả và chiết khấu cao nhất.

Cách đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing

Để mua thẻ zing bằng thẻ viettel tại trang web muatheappota.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://muatheappota.com/

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền” để tiến hành cách mua thẻ Zing bằng đổi thẻ Viettel.

Chọn Viettel, chọn đúng mệnh giá, nhập mã số, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại viettel

Tại muatheappota.com bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá Viettel từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Truy cập website để đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing

đổi thẻ viettel lấy thẻ zing

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi nạp thẻ thành công. Truy cập  để mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 5%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 95K. Để mua thẻ các bạn làm như sau:

- Chọn mệnh giá thẻ mua.

- Chọn số lượng thẻ muốn mua.

đổi thẻ cào mua thẻ zing

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Để xem thông tin thẻ đã mua bạn truy cập vào mục lịch sử giao dịch hoặc truy cập ngay đường dẫn sau: https://muatheappota.com/mua-the/log

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Zing thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Zing bằng cách đổi card Viettel ngay tại đây.

đổi thẻ zing giá rẻ

Đổi thẻ Zing bằng card điện thoại các nhà mạng Vina, Mobi

Tương tự như cách đổi thẻ Zing từ card Viettel, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ Zing này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại website. 

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Cách đổi thẻ điện thoại ra Zing xu thật đơn giản phải không? Thực hiện giao dịch ngay.

đổi thẻ cào lấy thẻ zing

Lý do nên mua thẻ Zing trực tuyến tại web muatheappota.com

mua thẻ zing online

muatheappota.com cam kết giá bán tại website là thấp nhất thị trường, mức chiết khấu mua thẻ Zing tại website lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả. 

Đến với muatheappota.com, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua hàng rất nhiều. Bạn chỉ cần tìm mua loại thẻ mình cần, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay trong tay thẻ game mà mình cần. Thời gian giao dịch và nhận thẻ chưa đến 3 phút.

Bạn có thể sử dụng website tiện dụng bằng cả tablet, Laptop và điện thoại. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu tâm lý khách hàng để cải tiến website giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng dịch vụ. Đến với muatheappota.com, bạn sẽ thấy kho thẻ game đồ sộ với đầy đủ thẻ game đến từ các NPH khác như: FunCard, Scoin, Garena, Zing, GateCarot, Soha, Appota, Vcoin, Gosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin khách hàng bằng những biện pháp bảo mật tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua thẻ game tại muatheappota.com.

Tại muatheappota.com, bạn có thể thực hiện nạp Zing với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, cách mua thẻ Zing bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ Zing từ thẻ game khác 

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch nạp Xu tại muatheappota.com phải không? Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

đổi thẻ cào lấy thẻ zing

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn mua thẻ Zing Online tại website muatheappota.com

Vậy là, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Zing online một cách nhanh chóng, chính xác và giá cả cực kỳ hấp dẫn. Truy cập ngay muatheappota.com để thực hiện giao dịch ngay thôi.

đổi thẻ zing

Muatheappota.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ Appota An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

>>> Xem thêm:

Mua thẻ Appota bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game khác">Đổi thẻ Appota bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game khác

Thẻ Appota là? Đổi thẻ Appota ở đâu ưu đãi nhất

Mua thẻ Appota bằng ATM - ví điện tử