Bài Viết

Mua thẻ Appota bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game khác

14/10/2022 13:56:09

Với những ai quen thuộc với các tựa game như Tiếu Ngạo Giang hồ 3D, Vương quốc Kiến, 3Q Chibi, Vua Bóng Đá,... chắc đã không còn lạ lẫm với thẻ game Appota. Một trong những thẻ game đang được số động khán giả chơi game tiêu thụ trên thị trường. Mặc dù vậy, khá nhiều người còn chưa biết đến cách mua thẻ Appota bằng các thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone,... hay bằng thẻ Game khác như thẻ Vcoin, Zing, Gate,.... Hãy cùng muatheappota.com tìm hiểu cách mua thẻ này qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua thẻ Appota bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

Đổi thẻ Appota bằng thẻ cào Vietnamobile

Bước 1. Đăng nhập vào website

Truy cập vào trang chủ muatheappota.com để đăng nhập tài khoản.

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình hoặc đăng ký một tài khoản mới.

đăng ký tài khoản

Bước 2. Nạp tiền vào website

Sau khi đăng nhập tài thành công bạn quay lại trang chủ muatheappota.com để tiến hành nạp thẻ cào vào web. 

Chọn thẻ Vietnamobile, chọn mệnh giá thẻ nạp và điền đầy đủ thông tin mã số thẻ, số serial, mã bảo vệ. Bấm nạp thẻ để hoàn tất, hệ thống sẽ tự động kiểm tra trong 10s đến 15s.

hướng dẫn nạp thẻ cào

Sau khi tài khoản web có tiền bạn có thể dùng tiền này để mua thẻ Appota tại Website hoặc các thẻ game khác như: Zing, Gate, Garena, Vcoin, Scoin,... hoặc các thẻ điện thoại của các nhà mạng: Vina, Mobi, Viettel.

Bước 3. Đổi thẻ Appota tại website

Sau khi nạp tiền vào web thành công bạn quay lại trang chủ muatheappota.com để tiến hành mua thẻ.

Mua thẻ Appota giá rẻ

Lựa chọn thẻ Appota, mệnh giá thẻ, số lượng và sau đó thanh toán.

Lưu ý số lượng thẻ có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của bạn với tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

Sau khi hệ thống tự động kiểm tra thành công bạn có thể vào mục lịch sử giao dịch chọn mục thẻ cào đã mua để lấy thông tin mã số thẻ đã mua.

kiểm tra thông tin thẻ đã mua

mua thẻ appota

Hướng dẫn đổi thẻ Appota từ thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina

Bên cạnh thẻ Vietnamobile, bạn có thể sử dụng các thẻ điện thoại khác như: Viettel, Vina, Mobi để đổi sang thẻ Appota. Cách làm giống với đổi thẻ Appota từ thẻ Vietnamobile. Tuy nhiên ở bước 2, bạn chọn loại thẻ điện thoại mà bạn đang có. Sau khi nạp tiền thành công, tiến hành mua thẻ Appota. Truy cập ngay website để mua thẻ Appota ngay.

mua thẻ appota

Hướng dẫn đổi thẻ Appota bằng thẻ game như Vcoin, Zing, Gate, Garena

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang thẻ Appota

Bước 1: Đăng nhập vào website

Truy cập vào trang chủ muatheappota.com để đăng nhập. Bạn có thể sử dụng facebook hoặc đăng ký một tài khoản mới.

đăng ký tài khoản website

Bước 2. Nạp thẻ vào Website.

Lựa chọn nạp thẻ hoặc ấn vào liên kết sau muatheappota.com để tiến hành nạp thẻ vào website

Chọn thẻ Vcoin, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ. Nạp thẻ và chờ hệ thống xử lý. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

nạp thẻ vcoin vào tài khoản web

Tại website của chúng tôi thu mua thẻ Vcoin với mệnh giá từ 10k đến 1000k. Bấm nạp thẻ hệ thống sẽ tự động kiểm tra để cộng tiền vào tài khoản Web của bạn

Bước 3: Đổi thẻ Appota trên website

Sau khi hoàn thành bước nạp tiền vào Website bạn quay lại trang chủ để có thể mua thẻ Appota tại Web. Trên trang chủ muatheappota.com bạn lựa chọn mục thẻ Appota và tiến hành theo các bước

Mua thẻ Appota giá rẻ

Chọn thẻ Appota rồi chọn mệnh giá, số lượng thẻ tương ứng với nhu cầu mua của bạn. Số lượng thẻ mỗi lần thanh toán tối thiểu là 1 thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán..

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Bấm thanh toán để hoàn tất, sau khi mua thẻ thành công mã số thẻ sẽ hiện trên màn hình hoặc bạn truy cập mục lịch sử giao dịch.

 

kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Chọn mục thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ đã mua.

Hướng dẫn đổi thẻ game sang thẻ Appota

Bạn có thể sử dụng các thẻ game như: thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Zing để đổi sang thẻ Appota. Cách làm tương tự như đổi thẻ Vcoin sang Appota. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu, nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ Appota từ thẻ game khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không? Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ Appota.

mua thẻ appota

Đánh giá về hình thức đổi thẻ Appota từ thẻ cào

Đổi thẻ cào sang thẻ Appota là một hình thức thanh toán khá phổ biến hiện nay. Vậy hình thức này có những ưu, nhược điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Ưu điểm khi đổi thẻ cào sang thẻ Appota

Đổi thẻ Appota từ thẻ cào giúp các game thủ chơi game dễ dàng hơn. Khi việc mua thẻ game Appota trở nên khó khăn hơn khi: thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh, thời gian quá muộn,... khiến cho việc mua thẻ game sẽ trở nên khó khăn hơn. Trong khi đó, thẻ điện thoại rất dễ mua, dù bạn sinh sống ở bất kỳ đâu. Chính vì thế, việc đổi thẻ điện thoại sang thẻ Appota dần được các game thủ yêu thích. 

Đổi thẻ Appota từ các thẻ game khác giúp người chơi giải quyết được các vấn đề tồn đọng của những thẻ game không còn dùng đến nữa. Bên cạnh đó, hình thức nạp game này vô cùng đơn giản, không cần sử dụng thẻ ngân hàng hay ví điện tử nên rất phù hợp với những anh em không có thẻ ngân hàng. 

Nhược điểm khi đổi thẻ cào sang thẻ Appota

Việc đổi thẻ cào sang thẻ Appota cũng gặp một số bất cập như:

  • Trong quá trình quy đổi, anh em game thủ cần nhập chính xác các thông tin thẻ như: loại thẻ, mệnh giá, số seri,... để không bị mất thẻ trong quá trình nạp. 

  • Bạn sẽ bị mất một khoản chiết khấu trong quá trình nạp. Tuy nhiên, nếu chọn lựa những địa chỉ bán thẻ uy tín thì bạn sẽ mua được với mức giá vô cùng thấp.

Trên các diễn đàn game hiện nay, có một website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review, đó chính là website muatheappota.com. Đây là một trong những website uy tín, chất lượng. Bạn dễ dàng mua thẻ trong thời gian nhanh nhất và nhận được chiết khấu nạp thẻ thấp nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

mua thẻ appota

Lý do nên mua thẻ Appota tại website muatheappota.com

Muatheappota.com đang là địa chỉ website được nhiều người tin tưởng và chọn lựa giao dịch bởi:

  • Mỗi ngày, tại đây thực hiện hơn 10.000 giao dịch trao đổi thẻ, ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể thoải mái mua thẻ ở mọi thời gian mà bạn muốn. Ngay cả khi đi làm, ở nhà, đi công viên,… chỉ cần bạn có điện thoại, máy tính kết nối internet thì việc mua thẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Khi mua hàng tại muatheappota.com, bạn dễ dàng mua được các loại thẻ game của các NPH khác mà không cần phải tìm kiếm ở nhiều nơi, chẳng hạn như: Gosu, Gate, Zing, Vcoin, Scoin, Garena, Funcard,... hoặc thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Mobi, Vinaphone.

  • Bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Appota bằng nhiều cách khác nhau: nạp thẻ bằng ATM, đổi thẻ Appota từ thẻ điện thoại, đổi thẻ Appota từ thẻ game,....

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch đổi thẻ Appota tại muatheappota.com phải không?

Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch

mua thẻ appota

Trên đây là cách đổi thẻ Appota bằng thẻ điện thoại và thẻ game khác mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0792.000.792 để được hộ trợ 24/7. Chúc các bạn giao dich thành công và nhận được nhiều ưu đãi nhất tại muatheappota.com.

mua thẻ appota

Muatheappota.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ Appota An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

>>> Xem thêm: Video hướng dẫn mua thẻ  tại website Muatheappota.com

Mua thẻ Appota bằng tài khoản ngân hàng ATM - Ví điện tử

Thẻ Appota là? Mua thẻ Appota ở đâu ưu đãi nhất