Bài Viết

Hướng dẫn nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm giá rẻ, uy tín

14/10/2022 13:55:56

KiếmHướng dẫn nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm giá rẻ, uy tín dành riêng cho các anh em game thủ. Trong bài viết dưới đây, muatheappota.com sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cũng như các cách nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade nhanh chóng, chính xác

Các cách nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade

Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade là tựa game mobile MMORPG đã không còn xa lạ với game thủ Việt. Tựa game kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên và đang nhận được sự quan tâm lớn của các tín đồ game nhập vai.

Người chơi muốn trải nghiệm hết tất cả các tính năng đặc sắc có trong game thì cần nạp tiền vào tài khoản. Hiện nay, để nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm Skyblade, người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau: nạp trực tiếp trong game và nạp qua cổng thanh toán của NPH Gamota. 

Trong hai cách nạp game kể trên, cách nạp game thông qua cổng thanh toán của NPH Gamota rất được các anh em game thủ ưa chuộng. Khi nạp game thông qua cổng thanh toán của NPH Gamota, người chơi có thể thanh toán bằng các hình thức như: thẻ game, thẻ ngân hàng, ví Appota, ví ZaloPay,... được đông đảo anh em game thủ ưa chuộng vì nó mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Với các hình thức thanh toán kể trên thì các anh em game thủ ưa chuộng nhất hình thức nạp bằng thẻ game. Hiện tại, để nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm, người chơi có thể sử dụng thẻ game Appota. Đây đều là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa điểm bán thẻ game được anh em game thủ ưa chuộng hiện nay chính là website muatheappota.com, bạn sẽ có cơ hội đổi thẻ Appota với mức chiết khấu lên đến gần 5%.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Địa chỉ mua thẻ nạp Phá Thiên Nhất Kiếm giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ game ngày càng được các anh em game thủ ưa chuộng bởi nó giúp người chới tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, khi mua bán thẻ game online, anh em game thủ cần tìm những địa chỉ bán thẻ game uy tín, giá rẻ để tránh bị lừa đảo. Một trong những địa chỉ bán thẻ game online uy tín, giá rẻ được nhiều anh em game thủ ưa chuộng chính là website muatheappota.com.

Lý do mua thẻ nạp game tại website muatheappota.com

- Web muatheappota.com có kho thẻ game đồ sộ với đầy đủ các thẻ game của các NPH lớn nhỏ trên thị trường như:  GarenaZingFuncardGateVcoinScoinGosuSohaCarot và thẻ điện thoại: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile với mức chiết khấu lên tới 18%.

- Mức chiết khấu đặc biệt ưu đãi lên tới 5% lúc mua thẻ Appota với mọi trị giá từ thấp cho đến cao: thẻ Appota 50k, thẻ Appota 100k,..., thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 5 triệu. Nghĩa là khi mua thẻ Appota mệnh giá 1 triệu, bạn sẽ chỉ phải trả 950.000 đồng, quá là hời phải không nào.

- Khi mua thẻ game tại muatheappota.com, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi thời gian giao dịch chỉ diễn ra chưa đến 3 phút. Bạn chỉ cần tìm loại thẻ mình cần mua, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay thẻ game trong tay.

- Chế độ bảo mật thông tin khách hàng những những biện pháp bảo mật tối ưu nhất. 

- Đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đổi thẻ game tại muatheappota.com.

- Hình thức thanh toán khi mua thẻ game đa dạng, phù hợp với mọi anh em game thủ: mua thẻ Appota bằng thẻ ATMmua thẻ Appota bằng ví điện tửđổi thẻ Appota từ thẻ điện thoạiđổi thẻ Appota bằng thẻ Gate, Garena, Zing,...

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ Appota trên website muatheappota.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Appota giá rẻ, nhanh chóng tại website muatheappota.com

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muatheappota.com/register

Bạn có thể đăng nhập bằng facebookgmail hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Appota online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Đổi thẻ Appota online bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác.

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để mua thẻ Appota online.

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Appota online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ appota giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Appota giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm nhanh chóng

Bước 1: Truy cập trang https://nap.gamota.com > Chọn game Phá Thiên Nhất Kiếm

chọn game Phá Thiên Nhất Kiếm

Bước 2: Lựa chọn Máy chủ và điền ID nhân vật.

chọn máy chủ, id nhân vật

Bước 3: Lựa chọn gói nạp phương thức thanh toán phù hợp

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

Bước 5: Xác nhận gói nạp cần mua

Bước 6: Hoàn thành thanh toán gói nạp

Video hướng dẫn mua thẻ  tại website muatheappota.com

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Phá Thiên Nhất Kiếm giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ game giá rẻ

Muatheappota.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ Appota An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

>>> Xem thêm: Video hướng dẫn mua thẻ  tại website Muatheappota.com

Đổi thẻ Appota bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game khác

Thẻ Appota là? Đổi thẻ Appota ở đâu ưu đãi nhất

Mua thẻ Appota bằng ATM - ví điện tử