BÀI VIẾT

Hướng dẫn nạp game Vạn Cổ Linh Thú giá rẻ, an toàn, uy tín

17/09/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Hướng dẫn nạp game Vạn Cổ Linh Thú giá rẻ, an toàn, uy tín là điều mà cách game thủ nhà Gamota mong muốn. Bài viết dưới đây, muatheappota.com sẽ cung cấp cho bạn cách nạp cũng như địa chỉ nạp game Vạn Cổ Linh Thú giá rẻ, an toàn, nhanh chóng.

Những thông tin cần biết về game Vạn Cổ Linh Thú

Vạn Cổ Linh Thú là Idle mobile game dựa trên bối cảnh thời kỳ Hồng Hoang, thời kỳ thuần hoá và nuôi dưỡng Thần Thú là chủ đạo. Đây là tựa game của NPH Gamota. Để có thể phi thăng độ kiếp, du ngoạn Tam Giới, nuôi Thần Thú chiến đấu, đánh phó bản, kết bạn bốn phương, xây dựng Tông Môn…mà vẫn siêu tiết kiệm thời gian và sức lực mỗi ngày bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản game. 

Khi nạp tiền vào game Vạn Cổ Linh Thú số tiền sẽ được quy đổi thành KNB (đơn vị tiền tệ trong game). Người chơi sẽ dùng KNB để mua vật phẩm, build nhân vật, nuôi dưỡng thần thú,... cũng như vượt qua ải dễ dàng.

Vậy, làm thế nào để nạp game Vạn Cổ Linh Thú giá rẻ, an toàn? Đây là câu hỏi mà các game thủ đang được các game thủ quan tâm nhiều nhất. Hiện nay, có rất nhiều cách nạp Vạn Cổ Linh Thú như: nạp game bằng thẻ Appota, sử dụng thẻ ngân hàng để nạp game, nạp game Vạn Thú Cổ Linh bằng thẻ Gate, Vcoin,.... 

Với những cách nạp game Vạn Cổ Linh Thú kể trên thì hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi nó vừa đem đến sự tiện lợi cũng như giúp họ nhận thêm những % ưu đãi chính là sử dụng thẻ Appota nạp game. Chính vì thế, bạn cần tìm mua thẻ Appota tại những shop bán thẻ game giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao. Một trong những địa chỉ mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đó chính là website muatheappota.com

Tại muatheappota.com, khi thực hiện giao dịch mua thẻ game Appota, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 6% cho mỗi giao dịch.

đổi thẻ zing

Địa chỉ mua thẻ nạp game Vạn Cổ Linh Thú giá rẻ

Nạp game Vạn Cổ Linh Thú thông qua thẻ game Appota là một hình thức tiết kiệm về mặt kinh tế. Nhưng khi tìm mua thẻ Appota tại các shop bán thẻ online giá rẻ, anh em cần lựa chọn các địa chỉ bán thẻ game uy tín và chất lượng nếu không anh em sẽ rất dễ bị lừa đảo, mua phải thẻ game lậu.. 

Để sở hữu thẻ Appota giá rẻ, người chơi có thể tìm mua tại website muatheappota.comĐây là website đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của anh em game thủ trong thời gian gần đây. 

Hệ thống bán thẻ game MUATHEAPPOTA được coi là được coi là hệ thống bán game uy tín giá rẻ nhất Việt Nam theo như trải nghiệm, đánh giá của những khách hàng, game thủ trước đó. Shop bán thẻ nạp game Vạn Cổ Linh Thú là nơi chuyên cung cấp các thẻ Appota giá rẻ uy tín chiết khấu cao với đầy đủ mệnh giá cho mọi người. 

Mua thẻ Appota nạp game Vạn Cổ Linh Thú tại MUATHEAPPOTA đa dạng hình thức thanh toán, phù hợp với mọi đối thủ.

Với một mức giá rẻ hơn so với thị trường sẽ khiến một số bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ tại website muatheappota.com. Hãy đọc tiếp thông tin về những lí do chính đáng để bạn lựa chọn thực hiện giao dịch nạp game Vạn Cổ Linh Thú tại website của chúng tôi. Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch của shop chúng tôi.

đổi thẻ zing

Lý do mua thẻ Appota tại website muatheappota.com

Shop MUATHENGAY đang thu hut được rất nhiều sự quan tâm của các anh em game thủ trong thời gian gần đây bởi:

- Mỗi ngày website thực hiện hơn 10.000+ giao dịch mua bán thẻ game đến từ khắp mọi miền tổ quốc

- Bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Appota không giới hạn với đầy đủ mọi mức giá: từ thẻ Appota 50k, thẻ Appota 100k,... đến thẻ Appota 5 triệu.

- Thời gian nhận mã thẻ Appota vô cùng nhanh, chưa đến 1 phút bạn đã nhận được mã thẻ game về tay.

- Không chỉ mua được thẻ Appota, bạn còn có cơ hội mua thẻ game của các NPH khác như: GarenaGosuGateZingVcoinScoinCarotFuncardSohacoin và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi.

- Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lúc tuổi chính là ưu thế giúp muatheappota.com trở thành đại lý bán thẻ được nhiều người tin tưởng. Bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ Appota bằng ATMmua thẻ Appota bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Appota từ thẻ game Zing, Vcoin, Garena,....

muatheappota.com có hệ thống website thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bất kỳ những ai chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng đều có thể thực hiện mua thẻ một cách dễ dàng.

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được sự tận tâm và tận tình phục vụ của nhân viên trực thẻ mà không ở đâu bạn có thể nhận được. Với đội ngũ nhân viên trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

đổi thẻ zing

Hướng dẫn cách mua thẻ Appota trên website muatheappota.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Appota giá rẻ, nhanh chóng tại website muatheappota.com

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muatheappota.com/register

Bạn có thể đăng nhập bằng facebookgmail hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Appota online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Đổi thẻ Appota online bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác.

>>> Tham khảo cách nạp thẻ Appota online bằng thẻ cào

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để mua thẻ Appota online.

>>> Tham khảo ngay cách mua thẻ Appota online bằng ví ATM

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Appota online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Appota giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 6% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

đổi thẻ zing

Hướng dẫn nạp game Vạn Cổ Linh Thú nhanh chóng

Bước 1: Truy cập trang https://nap.gamota.com hoặc https://yuechuang.gamota.com/

Chọn game Vạn Cổ Linh Thú

nạp game vạn cổ linh thú bước 1

Bước 2: Lựa chọn Máy chủ và điền ID nhân vật.

nạp game vạn cổ linh thú bước 2

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

nạp game vạn cổ linh thú bước 3

Bước 4: Lựa chọn gói nạp

nạp game vạn cổ linh thú bước 4

Bước 5: Xác nhận gói nạp cần mua

nạp game vạn cổ linh thú bước 5

Bước 6: Hoàn thành thanh toán gói nạp và nhận KNB trong game

nạp game vạn cổ linh thú bước 6

Video hướng dẫn mua thẻ  tại website Muatheappota.com

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Vạn Cổ Linh Thú giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

đổi thẻ zing

Muatheappota.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ Appota An toàn - Tin cậy - Nhanh chóng

>>> Xem thêm:

Đổi thẻ Appota bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game khác

Thẻ Appota là? Đổi thẻ Appota ở đâu ưu đãi nhất

Mua thẻ Appota bằng ATM - ví điện tử